Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái

Nuôi con khôn lớn chưa đủ, ba mẹ cần làm một việc vô cùng quan trọng đó là DẠY CON NÊN NGƯỜI. Hãy yêu thương con đúng cách để con được tự do phát triển và tự lập. Tí An Sweethome dựa trên nền tẳng triết lí giáo dục Montessori để thu thập thông tin và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành phát triển cùng con trẻ. Hy vọng các bậc phụ huynh có thể theo dõi, nghiên cứu thêm về phương pháp giáo dục này để có được kiến thức, tạo môi trường tốt nhất cho trẻ trong gia đình, cũng như khi sử dụng các sản phẩm dành cho trẻ, hãy để những món đồ chơi trở thành phương tiện kết nối ba - mẹ và bé. Chia sẻ và lan tỏa giá trị để tất cả những đứa trẻ đều được sống trong yêu thương và tự do.

 • 10 kỹ năng sống quan trọng ba mẹ cần dạy trẻ

  26-09-2018 // 1,966 lượt xem

  Cha mẹ nào cũng muốn những điều tốt nhất cho con mình. Chúng ta muốn nuôi dạy trẻ đúng cách và luôn ở đó khi con cần. Mặc dù không thể dạy trẻ mọi thứ, nhưng có một số kỹ năng quan trọng mà mọi bậc cha mẹ đều nên dạy con.

  Chi tiết →

 • 8 ĐIỀU TRẺ CON SỢ HÃI

  24-09-2018 // 2,672 lượt xem

  Bạn Có Biết Con Bạn Sợ Nhất Điều Gì Không? Nếu hàng ngày con bạn phải sống trong nỗi sợ hãi, tâm hồn non nớt của trẻ sẽ bị tổn thương. Cùng khám phá 8 điều trẻ con sợ hãi nhất, tất cả đều liên quan đến bố mẹ nhưng phụ huynh ít khi để ý.

  Chi tiết →

 • 6 CHIẾC CHÌA KHÓA GIÚP BA MẸ PHÁT TRIỂN TÂM HỒN CON TRẺ

  20-07-2018 // 1,321 lượt xem

  Bồi đắp tâm hồn là phần quan trọng trong quá trình nuôi dạy trẻ. Nếu tâm hồn con phát triển tốt thì ba mẹ và con sẽ hiểu được nhau. Con sẽ hiểu và hài lòng với những gì cha mẹ làm, sẽ yêu quý ba mẹ và ham học hỏi. Kết quả là ba mẹ thấy vui và con cũng lớn lên một cách thoải mái.

  Chi tiết →