Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái

Nuôi con khôn lớn chưa đủ, ba mẹ cần làm một việc vô cùng quan trọng đó là DẠY CON NÊN NGƯỜI. Hãy yêu thương con đúng cách để con được tự do phát triển và tự lập. Tí An Sweethome dựa trên nền tẳng triết lí giáo dục Montessori để thu thập thông tin và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành phát triển cùng con trẻ. Hy vọng các bậc phụ huynh có thể theo dõi, nghiên cứu thêm về phương pháp giáo dục này để có được kiến thức, tạo môi trường tốt nhất cho trẻ trong gia đình, cũng như khi sử dụng các sản phẩm dành cho trẻ, hãy để những món đồ chơi trở thành phương tiện kết nối ba - mẹ và bé. Chia sẻ và lan tỏa giá trị để tất cả những đứa trẻ đều được sống trong yêu thương và tự do.

 • 10 VIỆC NHẤT ĐỊNH PHẢI RÈN LUYỆN ĐỂ CON CÓ ĐƯỢC CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP SAU NÀY

  08-07-2018 // 1,104 lượt xem

  Các bậc phụ huynh hãy xem mình đã rèn con làm được những việc gì và còn việc gì chưa thực hiện được để con có được cuộc sống tốt đẹp sau này nhé!

  Chi tiết →

 • BẠN CÓ ĐANG YÊU THƯƠNG ĐỂ NUÔI DẠY CON ĐÚNG CÁCH

  07-07-2018 // 939 lượt xem

  Sinh ra một đứa trẻ là khó, nuôi dạy một đứa trẻ thành người có ích cho xã hội và thiên nhiên lại là một câu hỏi vô cùng lớn! Làm sao để trở thành một ông bố mẫu mực? Một bà mẹ hoàn hảo bên cạnh những đứa trẻ tươi đẹp như thiên thần... Hãy cùng Tí An Sweethome chia sẻ đôi dòng xem bạn có đang thực sự yêu thương con, nuôi dạy con đúng cách...

  Chi tiết →

 • LÀM GÌ KHI TRẺ GIẬN DỮ, KHÓC, ĂN VẠ

  04-06-2018 // 1,391 lượt xem

  Sự bướng bỉnh và giận dữ (thuật ngữ tiếng Anh gọi là Tantrum) là diễn ra khá thông thường ở trẻ nhỏ. Đôi lúc điều này đi đến quá đà với những biểu hiện khá mãnh liệt như: nằm lăn lộn xuống đất, khóc và hét lớn, bức tóc bức tai, dậm chân và đá đồ đạc, thậm chí cả cha mẹ của bé.

  Chi tiết →