Chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái

Nuôi con khôn lớn chưa đủ, ba mẹ cần làm một việc vô cùng quan trọng đó là DẠY CON NÊN NGƯỜI. Hãy yêu thương con đúng cách để con được tự do phát triển và tự lập. Tí An Sweethome dựa trên nền tẳng triết lí giáo dục Montessori để thu thập thông tin và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bậc phụ huynh trong quá trình đồng hành phát triển cùng con trẻ. Hy vọng các bậc phụ huynh có thể theo dõi, nghiên cứu thêm về phương pháp giáo dục này để có được kiến thức, tạo môi trường tốt nhất cho trẻ trong gia đình, cũng như khi sử dụng các sản phẩm dành cho trẻ, hãy để những món đồ chơi trở thành phương tiện kết nối ba - mẹ và bé. Chia sẻ và lan tỏa giá trị để tất cả những đứa trẻ đều được sống trong yêu thương và tự do.

 • ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT BA MẸ PHẢI LÀM KHI CÓ CON

  19-07-2018 // 860 lượt xem

  Phát triển tâm hồn là phần quan trọng trong quá trình nuôi dạy trẻ. Nếu tâm hồn con phát triển tốt thì ba mẹ và con sẽ hiểu được nhau. Con sẽ hiểu và hài lòng với những gì cha mẹ làm, sẽ yêu quý ba mẹ và ham học hỏi. Kết quả là ba mẹ thấy vui và con cũng lớn lên một cách thoải mái.

  Chi tiết →

 • THỜI KỲ NHẠY CẢM CỦA TRẺ

  11-07-2018 // 1,181 lượt xem

  " Thời kì nhạy cảm dùng để chỉ sự nhạy cảm đặc biệt tồn tại trong giai đoạn phát triển thời kì đầu đời của sinh vật. Nó là một bản năng chỉ xuất hiện khi có được một đặc trưng nào đó, một khi đã có được đặc tính này rồi, tính nhạy cảm sẽ biến mất" - Montessori

  Chi tiết →

 • 14 NGUYÊN TẮC NUÔI CON CỦA NGƯỜI NHẬT

  09-07-2018 // 654 lượt xem

  Hãy cùng Tí An Sweethome chia sẻ 14 nguyên tắc nuôi dạy con siêu đỉnh của người Nhật và cùng nhau học hỏi để tìm ra cách nuôi dạy phù hợp nhất với điều kiện và tính cách của các bé con nhà mình nhé các ba mẹ!

  Chi tiết →